Ý NGHĨA LOGO MT EASTMARK CITY TP THỦ ĐỨC

Logo MT Eastmark City TP Thủ Đức được vẽ một cách mềm mại, tinh tế qua từng đường nét. Logo được chăm chút, tỉ mỹ qua từng đường nét.

logo mt eastmark city tp thu duc
Logo MT Eastmark City TP Thủ Đức

Ý nghĩa logo MT Eastmark City TP Thủ Đức

Sếu là một loài chim đặt biệt trong văn hoá của nhiều quốc gia, là loài tượng trưng cho nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

  • Người Ai Cập cổ đại gọi Sếu là com chim của mặt trời tượng trưng cho sự sinh sôi và mang những cơn mưa thuận gió hoà đến cho vùng đất trên đôi cánh của mình.
  • Đối với người Nhật Bản, Sếu là loài chim linh thiêng. Sếu không chỉ tượng trưng cho sức khoẻ, sự trường tồn và hạnh phúc, mà còn là biểu tượng cho trí tuệ, danh dự và sự thuỷ chung.
  • Người Nga rất coi trọng việc những con Sếu bay về vào mùa xuân, vì họ tin rằng loài chim này mang đến niềm vui, hạnh phúc, sức khoẻ, sự sinh sôi và bình an cho gia đình.

Đi kèm biểu tượng là font chữ được vẽ một cách mềm mại, tự nhiên và sang trọng giúp tăng thêm sự hài hoà và ấn tượng cho mẫu thiết kế logo MT Eastmark City này.

Những đường gạch nối tạo cảm giác như đường chân trời phía Đông, nơi mà mỗi sớm bình minh cánh chim sếu bay lên cùng vầng mặt trời dần dần xuất hiện khởi đầu cho một ngày mới.

Tổng thể logo cũng thể hiện được ý nghĩa tên gọi dự án về mặt biểu tượng mới tại khu Đông – thành phố mặt trời mọc – vùng đất thịnh vượng quy tụ những công dân ưu tú luôn tràn đầy năng lượng sống, nhiệt huyết, ấm áp và tươi trẻ.

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *