Shophouse MT Eastmark City TP Thủ Đức

Chào quý khách hàng đang truy cập đến dự án MT Eastmark City TP Thủ Đức. Hiện dự án chuẩn bị triển khai trong thời gian tới. Dự kiến các sản phẩm tung ra gồm căn hộ và shophouse. Trước khi tìm hiểu thông tin shophouse MT Eastmark City chúng tôi xin gửi đến quý khách thông tin dự án đẻ tiện tìm hiểu.

Tên dự án:MT Eastmark City
Chủ Đầu Tư:Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành
Phát triển dự án:Công ty cổ phần Bất Động Sản Rio Land.
Thiết kế: Green Design.
Giám sát xây dựng:SCQC2 (dự kiến).
Đơn vị xây dựng:Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành (dự kiến).
Đơn vị vận hành:CBRE (dự kiến).
Quy mô dự án:15ha, bao gồm nhà phố liên kế – căn hộ.
Thời gian bàn giao:2024 (dự kiến).
Pháp lý dự án:Đang cập nhật
Phối cảnh dự án MT Eastmark City Quận 9
Phối cảnh dự án MT Eastmark City Quận 9

Shophouse MT Eastmark City

Shophouse MT Eastmark City nằm tại tầng trệt của 05 block căn hộ. Các căn shophouse dự kiến có diện tích từ 80 – 130m2 (dự kiến). Quý khách hàng có thể tiện để mở cửa hàng cafe, spa, siêu thị, nhà thuốc, đặt trụ sở công ty… Số căn shophouse dự kiến sẽ có 56 căn, bao gồm tất cả các hướng. Các shophouse dự kiến sẽ bàn giao đồng bộ với căn hộ, khách hàng có thể cho thuê hoặc thiết kế kinh doanh ngay. Do số lượng giới hạn, quý khách hàng quan tâm hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết.

cong vien mt eastmark city
Shophouse đối diện công viên (Ảnh minh họa)
bar mt eastmark city
Cafe Bar (Ảnh minh họa)

Hiện tại thông tin về shophouse MT Eastmark City đang trong giai đoạn hoàn thiện và in ấn. Chúng tôi sẽ cung cấp đến quy khách hàng khi đầy đủ và được sự cho phép từ chủ đầu tư. Nếu quý khách quan tâm đến dự án căn hộ MT Eastmark City TP Thủ Đức có thể xem thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới.

    TIN TỨC KHÁC