Rio Land phát triển dự án MT Eastmark City

Được thành lập vào tháng 3/2015, Rio Land đã và đang từng bước khẳng định uy tín thông qua việc đầu tư, hợp tác phát triển thành công nhiều dự án tại Khu Đông. Tiếp theo Rio Land phát triển dự án MT Eastmark City tại TP Thủ Đức với quy mô hơn 1720 căn hộ.

Rio Land đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp

Được thành lập vào tháng 3/2015, Rio Land đã và đang từng bước khẳng định uy tín thông qua việc đầu tư, hợp tác phát triển thành công nhiều dự án bất động sản. Rio Land thấu hiểu sâu sắc về thị trường BĐS để tự tin cung cấp các sản phẩm giá trị thực cho khách hàng với giá cả hợp lý. 

thong tin du an rio land

Mục tiêu kinh doanh: Trở thành đơn vị tư vấn, đầu tư và phát triển dự án chuyên nghiệp. Là môi trường đào tạo nên các chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản

Triết lý kinh doanh: Gắn kết chặt chẽ giữa lợi ích của Công ty với lợi ích của cộng đồng, xã hội.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển thương hiệu Rio Land trong 3 giai đoạn:
Ngắn hạn và trung hạn: Đến năm 2020, trở thành nhà phát triển và phân phối chuyên nghiệp trên thị trường Bất động sản TP.HCM
Dài hạn: Trở thành một trong những công ty đầu tư và phát triển Bất động sản đáng tin cậy và có tầm ảnh hưởng đối với thị trường Bất động sản trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm có giá trị thực, phục vụ khuynh hướng an cư và đầu tư sinh lợi. Đồng hành và mang lại cuộc sống tươi đẹp cho cộng đồng, cho xã hội.

cac giai thuong rio land
Các giải thưởng Rio Land đạt được

Giá trị cốt lõi

Tính Hiệu quả: Cung cấp các sản phẩm có giá trị thực, được nghiên cứu, lựa chọn và thẩm định kỹ càng. Từ đó, những sản phẩm được giới thiệu đến tay khách hàng sẽ có độ tin cậy cao và giá trị gia tăng bền vững.

Tính Cống hiến: Xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn có năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp; đảm bảo mang đến cơ hội học tập, đào tạo nâng cao kiến thức. Tại Rio Land, mọi cơ hội thăng tiến và gia tăng thu nhập luôn rộng mở cho những ai cống hiến – “Thu nhập do chính bạn quyết định”.

tong cong ty rio land
Toàn thể công ty Rio Land
hoat dong thien nguyen rio land
Hoạt động thiện nguyện – xã hội

Rio Land phát triển dự án MT Eastmark City

Việc hợp tác giữa Điền Phúc thành và Rio Land phát triển dự án MT Eastmark City đã khẳng định chuyên môn của Rio Land. Dự án MT Eastmark City dự kiến sẽ được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Khách hàng quan tâm hãy để lại thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn chi tiết về dự án.

    TIN TỨC KHÁC