PHÁP LÝ MT EASTMARK CITY TP THỦ ĐỨC

Hiện nay rất nhiều dự án đang được triển khai tại Tp HCM. Đặt biệt là những dự án có pháp lý hoàn chỉnh luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Đối với dự án MT Eastmark City TP Thủ Đức cũng vậy, chúng tôi xin chia sẻ thông tin pháp lý về dự án giúp quý khách hàng có cái nhìn chính xác nhất.

Dự án căn hộ MT Eastmark City tọa lạc tại mặt tiền đường Vành đai 3 giao đường Lò Lu trung tâm TP Thủ Đức (quận 9). Là một cụm dự án thành phần trong khu dân cư Centana Điền Phúc Thành với quy mô gần 15 hecta, bao gồm nhà phố liên kế, khu căn hộ MT Eastmark City, trường học, trung tâm y tế, công viên… Đây là một dự án có quy mô tương đối lớn tại TP Thủ Đức. Trước khi tìm hiểu về pháp lý MT Eastmark City chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách về các dự án chung cư tương tự

PHÁP LÝ DỰ ÁN CHUNG CƯ THÔNG THƯỜNG

Trước tiên để quý khách hàng đang xem tiện nắm, chúng tôi xin chia sẻ pháp lý của một dự án chung cư thông thường bao gồm:

  • Sổ hồng khu đất.
  • Giấp phép công nhận chủ đầu tư.
  • Chấp thuận đầu tư.
  • Phê duyệt quy hoạch 1/500.
  • Giấy phép xây dựng (pháp lý cuối cùng để triển khai xây dựng).
  • Ngân hàng bão lãnh dự án.
  • Ngoài ra còn một số giấy tờ phụ như: phòng cháy chữa cháy, quy hoạch 1/2000, hồ sơ đo đạc tĩnh không…
Ảnh minh họa

Trên đây là các giấy tờ pháp lý cần thiết của một dự án chung cư trước khi đưa ra thị trường. Tùy vào trường hợp mà pháp lý có thể thay đổi ở một số yếu tố nhưng không làm ảnh hưởng đến dự án

PHÁP LÝ MT EASTMARK CITY

Dự án Centana Điền Phúc Thành được phê duyệt theo quyết định số 2764/QĐ-UBND TP Hồ Chí Minh ngày 30/05/2016. Và MT Eastmark City là một dự án thành phần nên hiển nhiên pháp lý MT Eastmark City cũng đã được phê duyệt từ năm 2016. Theo thông tin nội bộ thì hiện tại dự án MT Eastmark City đã có chấp thuận đầu tư, 1/500, giấy phép xây dựng với quy mô 2,9 hecta 05 block và 1726 căn hộ.

Giấy phép xây dựng MT Eastmark City
Giấy phép xây dựng MT Eastmark City

Sau khi được nghiệm thu móng và kiểm tra của Sở xây dựng TPHCM thì khu căn hộ MT Eastmark City cũng đã chính thức đủ điều kiện ký Hợp đồng mua bán. Đây là cột mốc quan trọng đối với bất động sản hình thành trong tương lai. Việc cam kết về tiến độ cũng như minh bạch trong khâu pháp lý là yếu tố hàng đầu anh/chị nên cân nhắc trước khi xuống tiền. Ngoài pháp lý minh bạch, công khai thì tại MT Eastmark City cũng được ngân hàng Agribank bảo lãnh dự án.

Văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai tại MT Eastmark City
Văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai tại MT Eastmark City

Trên đây là thông tin chi tiết về pháp lý MT Eastmark City.

TIN TỨC KHÁC