KHU DÂN CƯ CENTANA ĐIỀN PHÚC THÀNH

Kính chào quý khách hàng! Nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về khu dân cư Centana Điền Phúc Thành quận 9. Chúng tôi xin gửi đến quý khách những thông tin như sau.

Centana Điền Phúc Thành

Dự án Centana Điền Phúc Thành có quy mô 14,9 ha gồm nhà phố liên kế, căn hộ , căn hộ ở xã hội. Dự án được phê duyệt theo quyết định 2764/QĐ-UBND TPHCM ngày 30/05/2016.

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Xây Dựng và Kinh Doanh nhà Điền Phúc Thành
Quy mô:14,9 ha
Mật độ xây dựng:25,6%
Loại hình:Nhà phố liên kế, căn hộ, nhà ở xã hội…
Phối cảnh dự án MT Eastmark City Quận 9
Phối cảnh dự án Centana Điền Phúc Thành

Với mức giá từ 27 triệu/m2 (diện tích đất nhà thấp tầng) dự án Centana đã tạo nên cơn sốt cho thị trường khu Đông TP.HCM năm 2016. Sau thời điểm công bố, dự án Centana Điền Phúc Thành có thị trường thứ cấp khá tốt với nhiều lần tăng giá.

Tiếp nối thành công của dự án Centana Điền Phúc Thành chủ đầu tư tiếp tục triển khai khu đất sổ hồng riêng từng nền nằm liền kề. Vào thời điểm 2017 đất nền có sổ tại đây được rao bán với mức giá từ 29 – 32 triệu/m2. Hiện tại giá đất đây đang được rao bán từ 55 – 80 triệu/m2. Đối với đất nền sổ đỏ này khách hàng được xây dựng và thiết kế tự do, không ràng buộc xây dựng theo khuôn mẫu.

Xét về tổng thể luôn phần đất nền sổ đỏ thì khu dân cư Centana Điền Phúc Thành có quy mô len đến 35 hecta. Đây là dự án có quy mô lớn tại khu Đông tại thười điểm đó.

centana dien phuc thanh
Mặt bằng KDC Centana Điền Phúc Thành

Khu nhà ở thấp tầng

Được giới thiệu ra thị trường từ cuối năm 2016 với pháp lý hoàn chỉnh, giá bán cạnh tranh. Khu nhà ở thấp tầng Centana đã thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia. Tính đến hiện tại tỷ lệ xây dựng nhà ở đã đạt 70% trên toàn khu. Tính đến tháng 5/2021 khu nhà phố Centana đang được rao bán lại với mức giá dao động từ 45 – 60 triệu/m2, lợi nhuận đem lại cho khách từ 80 – 100%.

Hình thực tế dự án MT Eastmark City
Hình thực tế dự án Centana Điền Phúc Thành
thuc te centana dien phuc thanh
Đường nội bộ bên trong Centana Điền Phúc Thành
nha pho centana dien phuc thanh
Khu nhà xây dựng theo mẫu tại Centana Điền Phúc Thành
duong chinh centana dien phuc thanh
Trục đường chính tại Centana Điền Phúc Thành

Khu căn hộ

Khu căn hộ Centana Điền Phúc Thành có tên thương mại là “MT Eastmark City” với quy mô 2,5 ha quy mô 1720 căn hộ. MT Eastmark City sẽ tung ra thị trường vào quý 3/2021. Hiện tại dự án đã có pháp lý đầy đủ, công trình đang tiến hành vây tôn và thử tải. Khu căn hộ MT Eastmark City có tổng 06 block căn hộ cao 22 tầng, các căn hộ có diện tích dao động từ 48m2, 50 m2, 55m2, 69m2, 79 m2 và 90m2. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Tất cả các căn điều thông thoáng, bàn giao hoàn thiện đến tay quý khách hàng. Hiện tại căn hộ MT Eastmark City đang có mức giá bán dự kiến từ 37 triệu/m2. Khách hàng được thanh toán theo tiến độ hoặc sử dụng phương án vay ngân hàng lãi suất ưu đãi để thanh toán cho chủ đầu tư.

MT Eastmark city bieu tuong tp thu duc
Căn hộ MT Eastmark City

Ngoài căn hộ thương mai, dự án Centana Điền Phúc Thành còn có khu nhà ở xã hội với quy mô 726 căn. Dự kiến sẽ được mở bán vào năm 2023. Các căn hộ này đáp ứng nhu cầu cho khách phù hợp điều kiện mua nhà ở xax hội của TP Hồ Chí Minh.

    TIN TỨC KHÁC