Đơn vị vận hành MT Eastmark City là ai?

Công tác quản lý và vận hành nhà chung cư khi bàn giao luôn được các khách hàng quan tâm. Đối với dự án MT Eastmark City thì đơn vị vận hành sẽ là Tokyu PM. Đơn vị này hiện đang vận hành nhiều chung cư cao cấp tại TP.HCM.

tokyu pm
Đơn vị vận hành MT Eastmark City

Giới thiệu Tokyu PM Việt Nam

Tên công tyCông ty TNHH Tokyu PM Việt Nam
Địa chỉTầng 3, tháp B, Moonlight Residences, số 102, đường Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Người đại diện pháp luậtÔng Kasai Yosuke
Thành lập25/03/2019
Hoạt động kinh doanhQuản lý chung cư
(Kế toán Ban quản trị, quản lý thu chi vận hành, hỗ trợ cư dân, quản lý tòa nhà / thiết bị, phòng chống thiên tai, vệ sinh, an ninh, thu gom rác thải, chăm sóc cảnh quan, v.v.)
Quản lý tòa nhà văn phòng
(Lễ tân, quản lý khách ra vào, giám sát thi công nội thất, quản lý tòa nhà / thiết bị, phòng chống thiên tai, vệ sinh, an ninh, thu gom rác thải, chăm sóc cảnh quan, v.v.)
Quản lý trung tâm thương mại
(Dịch vụ khách hàng, quản lý ánh sáng / điều hòa không khí, giám sát thi công nội thất, phòng chống thiên tai, quản lý tòa nhà / thiết bị, dọn dẹp, an ninh, thu gom rác, v.v.)
Các dự án tiêu biểu– The River Thủ Thiêm
– The Vista An Phú
– Saigon MIA
– VNPT Building
– Nanoco Building
-…
Lịch sử hình thànhCông ty TNHH Tokyu PM Việt Nam là công ty liên doanh giữa Tokyu Corporation and Tokyu Community Corp.
Thương hiệu Tokyu PM Việt Nam
Thương hiệu Tokyu PM Việt Nam

Lịch sử hình thành và phát triển

Được biết, công ty TNHH Tokyu PM Việt Nam là công ty quản lý bất động sản được thành lập bởi liên doanh giữa Tập đoàn Tokyu – chuyên phát triển xây dựng khu đô thị có bề dày lịch sử hơn 100 năm tại Nhật Bản và Công ty Tokyu Community-công ty quản lý bất động sản số 1 Nhật Bản, đã và đang quản lý gần 840.000 căn hộ, 1.532 tòa nhà tại Nhật Bản.

Đơn vị vận hành Tokyu PM Việt Nam cung cấp dịch vụ thể hiện rõ sự hiếu khách. Đội ngũ chăm sóc khách hàng là bộ phận trực tiếp tương tác với khách hàng, có vai trò cực kỳ quan trọng. Chúng tôi chú trọng đội ngũ này và bố trí các nhân sự biết thể hiện sự hiếu khách và tác phong chuyên nghiệp, bộ phận an ninh được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản nghiêm ngặt và đồng nhất trên cả hệ thống, mỗi khi khách hàng trở về nhà sẽ có đội ngũ an ninh mở cửa và che ô dù, sảnh căn hộ luôn được trang bị máy lạnh, khang trang giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tương xứng với đẳng cấp. Với sự chuyên nghiệp vốn có, Tokyu PM sẽ vận hành dự án căn hộ MT Eastmark City một cách tốt nhất.

Ngoài ra Tokyu PM Việt Nam có 04 đặt trưng mà ít đơn vị quản lý vận hành nào có được, đó là:

  • Kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Sử dụng công nghệ để quản lý.
  • Nâng cao giá trị tài sản của khách hàng.
  • Xây dựng môi trường sống thoải mái và vui vẻ cho cư dân.

Có thể thấy, với sự đầu tư kỹ lưỡng, MT Eastmark City sẽ không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi nghỉ dưỡng dành cho cư dân, trong đó đơn vị vận hành sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến trải nghiệm sống của quý cư dân.

Lý do đầu tư tại MT Eastmark City

    TIN TỨC KHÁC