Đơn vị phân phối MT Eastmark City TP Thủ Đức

Giúp quý khách hàng có nhu cầu tiện tìm hiểu về các đơn vị tham gia dự án MT Eastmark City. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các đơn vị phân phối MT Eastmark City Tp Thủ Đức được phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Rio Land.

Phát triển dự án Rio Land

Được thành lập từ tháng 1 năm 2015, có trụ sở chính tại số 17 đường Đặng Thị Nhu, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 06 năm hoạt động, công ty CP Đầu tư Bất đông sản Rio Land đã dần tạo được tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên có tác phong việc chuyên nghiệp, năng động, luôn mang lợi ích của khách hàng làm kim chỉ Nam; Rio Land đã đem lại nhiều dự án giúp khách hàng an cư, đầu tư sinh lợi như: KDC Rio Bonito – Điền Phúc Thành, KDC Rio Grand – Điền Phúc Thành, căn hộ Thủ Thiêm Dragon – Thủ Thiêm Group, căn hộ D’lusso – Minh Thông,… MT Eastmark City là dự án tiếp theo được phát triển bởi Rio Lanh trong quý 3/2021.

Rio Land
Rio Land

Đơn vị phân phối MT Eastmark City

Với quy mô dự án lớn, đơn vị phát triển dự án Rio Land dự kiến sẽ bắt tay với nhiều đơn vị để cùng thực hiện phân phối dự án MT Eastmark City. Đối với việc bán hàng sẽ có các đơn vị tham gia như: Rio 5S, Happy Land, Sunland SG… Đây là các đơn vị được đánh giá cao tại thị trường khu Đông TP Hồ Chí Minh.

  • Rio 5S: Là một công ty thành viên của Rio Land, thành lập từ cuối 2019. Với đội ngũ hơn 100 chuyên viên kinh doanh, Rio 5S dần khẳng định tên tuổi qua các dự án Ricca, D’lusso, Thủ Thiêm Dragon, Precia…
  • Happy Land: là đơn vị đối tác chiến lược của Rio Land với nhiều dự án đồng hành cùng công ty.
  • IQI: chuyên các dự án tại thị trường khu Đông TP Hồ Chí Minh các dự án đã tạo nên dấu ấn của IQI như Verosa Park, Merita Khang Điền, Lucasta, Vinhomes Grand Park…
  • Seareal Đông Nam: Là đơn vị đã và đang đồng hành với Rio Land qua nhiều dự án như: Ricca, D’lusso và Precia…
  • Rever: Là công ty BĐS công nghệ đã và đang tạo dần tên tuổi trên thị trường BĐS Hồ Chí Minh.
Phối cảnh MT Eastmark City
Phối cảnh MT Eastmark City
phan phoi mt eastmark city
Các đơn vị phân phối MT Eastmark City
doi tac mt eastmark city
Đối tác triển khai dự án MT Eastmark City

MT Eastmark City sẽ sớm được tung ra thị trường với độ “nóng” nhất định. Quý khách hàng quan tâm về MT Eastmark City hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

    TIN TỨC KHÁC